BẠN ĐÃ SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ NÀY CHO BĂNG TẢI CHƯA

Để chọn lựa được loại băng tải phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình, cần dựa vào rất nhiều yếu tố và một phần không thể thiếu đó là chọn động cơ băng tải thật kỹ lưỡng để có thể phát huy tốt đa công suất mà không gây lãng phí tài nguyên: “ sức người và chi phí “ một cách tốt nhất. Bài biết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn động cơ Bonfiglioli được sản xuất tại Ý một trong những sản phẩm phổ biến nhất dành cho các sản phẩm băng tải hiện nay.
đọng cơ băng tải bonfiglioli

Động cơ Bonfiglioli cho băng tải

 

Băng tải chứa động cơ bonfiglioli

Sản phẩm này là hộp giảm tốc trục vít bánh vít đến từ Bonfiglioli một trong những thương hiệu hàng đầu về motor và  thiết bị công nghiệp Italia. Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế tạo sự tiết kiệm về không gian khi lắp đặt và tối ưu nhất về giá thành sản phẩm có hệ thống laptop cũ vũng tàu đi kèm

Thông số kỹ thuật của động cơ bonfiglioli

 

băng tải chất lượng uy tín
  • Công suất: ½ HP tương đương 3.37 KW
  • Tỉ số truyền của hộp giảm tốc từ 1/7 – 1/100 tương đương với số vòng quay đầu ra từ 200 vòng/phút tới ~ 14 vòng/phút khi lắp với motor 4 cực.
  • Đường kính lôc cốt ra 25mm.
  • đồng hồ nước cao cấp
  • Chỉ số chống nước của motor là IP=55.
  • Motor hộp giảm tốc bonfiglioli VF49 thường được sử dụng trong ngành công nghiệp băng tải, băng chuyền..

 

băng tải - công ty MHA

Nếu bạn đang còn băn khoăn khi chưa biết chọn loại băng tải công nghiệp nào cho công ty , động cơ này hoạt động có tốt không , công ty cổ phần cơ khí chế tạo máy Việt Sun có thể giúp giải quyết những vấn đề trên. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về sản phẩm băng tải chứa động cơ Bonfiglioli một cách chi tiết và đưa ra những phương án tối ưu nhất đến khách hàng.
Ngoài ra, công ty còn hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, chế tạo máy tự động. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất: băng tải công nghiệp, băng tải PVC, đồ gá, bàn thao tác, xe đẩy hàng, kệ để hàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *